ghi chú online miễn phí

Nền tảng ghi chú HÀNG ĐẦU

Nơi lưu trữ ghi chú của bạn, bảo mật tuyệt đối, sử dụng dễ dàng, an toàn, tiện lợi, nhanh chóng và đặc biệt hoàn toàn MIỄN PHÍ

Tại sao nên sử dụng ghi chú trực tuyến

ghi chú
trực tuyến
CHIA SẼ LINK, ĐẶT MẬT KHẨU
TỐC ĐỘ
truy cập NHANH
GIAO DIỆN
CƠ BẢN

ghi chú trực tuyến có gì?

Ghi chú trực tuyến

Ứng dụng có phiên bản dành cho máy tính để bàn và điện thoại di động và là ứng dụng phổ biến, tiện lợi để tạo danh sách việc cần làm, dự án và nhiều thông tin khác.

Chia sẽ Link, đặt mật khẩu

Ngoài việc là một ứng dụng ghi chú ứng dụng còn hỗ trợ chia sẻ link bài viết của bạn cho nhiều người. Đồng thời còn hỗ trợ đặt mật khẩu để tăng cường tính bảo mật cho thông tin bạn chia sẻ.

Tốc độ truy cập nhanh

Ghi chú trực tuyến có thể lưu trữ các tài liệu hoặc với bảng tính hiệu quả, sau đó lưu từng tài liệu hoặc bảng tính được tạo vào tệp riêng của nó với tốc độ cực nhanh mà không cần phải tốn thời gian chờ đợi.

Giao diện cơ bản

Với giao diện trực quan và khả năng định dạng ghi chú bằng các tùy chọn định dạng khác nhau, người dùng có thể xuất bản ghi chú của mình lên web hoặc lưu chúng ở các định dạng khác nhau để chia sẻ cho đối tác, bạn bè.

sử dụng ghi chú trực tuyến

Nhanh chóng, tiện dụng, miễn phí

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT của ghichu.vn

Không cần phải bàn cãi quá nhiều về sự tiện lợi và tính năng của công cụ ghi chú online này, Ghichu.vn là một trang web tốt được biết tới là một phần mềm ghi chú mạng khả thi nhất. Dễ dùng, chuẩn cho nhiều mô hình, tổ chức (doanh nghiệp to, nhỏ, trường học,…)

Dễ dàng ghi chú mọi lúc, mọi nơi

Chức năng chia sẻ link & đặt mật khẩu cho ghi chú

Giao diện đơn giản, thân thiện

Không cần đăng nhập qua Email, Facebook,..

Tốc độ truy cập nhanh

Không lo mất dữ liệu

HƠN 10.000+ NGƯỜI DÙNG VÀ CHỦ SHOP ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ SỬ DỤNG GHI CHÚ TRỰC TUYẾN CỦA CHÚNG TÔI


ĐẶT LINK QUẢNG CÁO